Giúp em giải đề hoá và lý với...

T

tom_ny2004

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1;Thuỷ phân hoàn toàn 13,75g PCl3 trong H20 được dung dịch X.Thể tích KOH 0.5M cần dùng để trung hoà dd X là?\
A.500ml B.300ml C.1000ml D.600ml
2.Catot của tế bào QD có A=1.5ev.Chiếu AST có bước sóng từ 0.38.10^-6 đến 0.75.10^-6 de vừa vặn triệt tiêu dòng quang điện Uh=?
A.1.269V B.-1.269V C.0.156V D.-0.156V
3.Cho mạch gồm r,c và hộp đen X chứa 2 trong 3 phần tử R,L,C.Đặt vào 2 đầu 1 điện áp không đổi.r=100.c=10^-4/pi.Urc=50căn6cos(100pi t-pi/6) Ux=50căn2cos(100pi t)
Xác định các phần tử trong X và tìm Um.
Đáp an:X chứa R,L va Um=100căn2cos(100pi t-pi/120V
 
Top Bottom