giúp em giải câu hệ này

L

lolipop99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]\sqrt {x+y} +x(x+y)=\sqrt{2y} + 2y^2[/TEX]
[TEX]\sqrt{x^2+4y-3} + 1 = \sqrt{3x-2} + y[/TEX]
{can(x+y)+x(x+y)=can(2y)+2y^2
{can(x^2+4y-3)+1=can(3x-2)+y
giúp em với ạ, em thây câu này khó hiểu quá ạ
{can(x+y)+x(x+y)=can(2y)+2y^2
{can(x^2+4y-3)+1=can(3x-2)+y
giúp em với ạ, em thây câu này khó hiểu quá ạ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom