giúp em giải bài tập này nhá

H

hoangtan2312

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các anh chị giúp em cái nào !
Quá trình nguyên phân từ 1 hơp tử của người có 2n=46 tạo ra được 8 TB mới
a) ở kì trung gian, 8TB có bao nhiêu NST tâm động và cromatic
b) Khi chuyển sang kì trước 8 TB trên có bao nhiêu NST kép, đơn, cromatic
c) khi chuyển sang kì giữa, 8 TB trên có bao nhiêu NST kép, dơn, cromatic, tâm động
d) khi chuyển sang kì sau, 8 TB trên có bao nhiêu NST kép, dơn, cromatic, tâm động
e: Khi chuyển sang kì cuối, trước khi phân chia TB chất, 8 TB trên có bao nhiêu NST đơn, kép, và tâm động
 
L

love7655238

chị sẽ giúp
nhưng là tối mai nhá
bi h đi ngủ
với lại lịch của chị hum nay là hóa

mai chị sẽ post bài giải nên nha
 
L

love7655238

đúng thì đúng chả đúng thì thôi nhá
đừng kêu chị ngu
kì trung gian số NST =24 ,só tâm động luôn bằng số NST= 24 ,số cro = 2 nhân 24 = 48
b. ở kì trước NST KÉP ,cro như trên khác ở chỗ là ko có nst đơn
c.kì giữa cũng tương tự
d.kì sau thì ko có NST KÉP, số NST đơn = 2n nhân 2 = 92
cro =0 vì ko có nhiễm sắc thể kép

e. chị nghĩ kì cuối khi chưa phân chia tbc thì ko có gì thay đổi lắm so với kì sau vì nó đã chia đâu


sai thì thôi nhá
tâm động bằng số nst
e.
 
Top Bottom