A
amethyst_1104
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hỗn hợp X có MgO & CaO. Hỗn hợp Y có MgO & Al2O3. Lượng X= lượng Y= 9,6g. số g MgO trong X = 1,125 lần số g MgO trong Y. Cho X & Y t/d với 100ml HCl 19,87% ( D = 1,047g/ml)
thì được dd X' & dd Y'. Khi cho X' t/d hết với NaCO3 thì có 1,904l khí CO2 thoát ra ( dktc)
a, Tìm % khối lượng X & C% của dd X'
b, Y có tan hết không? Nếu cho 340ml KOH 2M vào dd Y' thì tách ra được bao nhiêu gam kết tủa ?
thì được dd X' & dd Y'. Khi cho X' t/d hết với NaCO3 thì có 1,904l khí CO2 thoát ra ( dktc)
a, Tìm % khối lượng X & C% của dd X'
b, Y có tan hết không? Nếu cho 340ml KOH 2M vào dd Y' thì tách ra được bao nhiêu gam kết tủa ?