nX+nO2=nBr2+1,5nH2O đây ạ giúp em vs
lmao Tiên Sinh Học sinh Thành viên 10 Tháng tám 2022 32 20 31 23 Bạc Liêu 30 Tháng mười 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nX+nO2=nBr2+1,5nH2O đây ạ giúp em vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nX+nO2=nBr2+1,5nH2O đây ạ giúp em vs