giúp em câu sóng cơ ?

Q

quynhnga94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em làm không ra đáp án.
10006936_230393370488317_6966623216902450776_n.jpg
 
Last edited by a moderator:
L

levanvu12a1

Đáp án C mà cậu !! Bài này không thể làm vội được , vôi là hỏng !!
Cậu phải cẩn thận khoang cách mà cậu tim ra là khoảng cách lớn nhất từ B
Tìm ra được : [TEX]d_1 -d_2 = ( \frac{1}{6} + k )\lambda [/TEX] , d1 tính từ A
Do d1 > d2 chon k phải >0 . Chon k= 4 => [TEX] d_1 -d_2 = 8,333333.. [/TEX]
=>[TEX] d_1 = 9,17[/TEX]
 
M

minhhieu1796

Đáp án C mà cậu !! Bài này không thể làm vội được , vôi là hỏng !!
Cậu phải cẩn thận khoang cách mà cậu tim ra là khoảng cách lớn nhất từ B
Tìm ra được : [TEX]d_1 -d_2 = ( \frac{1}{6} + k )\lambda [/TEX] , d1 tính từ A
Do d1 > d2 chon k phải >0 . Chon k= 4 => [TEX] d_1 -d_2 = 8,333333.. [/TEX]
=>[TEX] d_1 = 9,17[/TEX]
Chuẩn rồi, tớ đă giải lại và cộng nhận kết quả của cậu:D
 
P

pelun271194

:D mình giải nhầm dấu cộng ra trừ thế nên mới thay đáp án sai
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom