N
nhphuc5493
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/Hỗn hợp E gồm một ancol đơn chức X, một axit caboxylic Y và một este Z tạo bởi X và Y. Lấy 0,13 mol hỗn hợp E cho phản ứng vừa đủ với 50ml dung dịch KOH 1M đun nóng dc p gam ancol X. Hóa hơi p gam X rồi dẫn vào ống đựng CuO dư nung nóng, thu dc andehit F. cho toàn bộ F tác dụng hết luong du AgNO3/NH3 thu dc 43,2 gam Ag. CTCT của X và khối lượng.
A. C2H5OH, p = 4,6
B. C2H5OH, p = 3,68
C. CH3OH, p = 3,2
D. CH3OH, p = 2,56
2/ Phản ứng giữa các dung dịch nào sau đây không xảy ra?
A. Phenylamoni clorua + metylamin B. Phenol + natri cacbonat
C. axit malonic + natri etylat D. etylamoni clorua + amoniac
3/ Cho các dung dịch : dd Ba(OH)2, dd Ba(NO)2, nước brom , dd KMnO4, dd NaOH, dd HNO3 đặc. Số dung dịch có thể dùng để nhận biết được ngay SO2 và SO3 (coi cả 2 ở thể hơi) là :
A. 4 B. 6 C. 3 D. 5
4/
A. C2H5OH, p = 4,6
B. C2H5OH, p = 3,68
C. CH3OH, p = 3,2
D. CH3OH, p = 2,56
2/ Phản ứng giữa các dung dịch nào sau đây không xảy ra?
A. Phenylamoni clorua + metylamin B. Phenol + natri cacbonat
C. axit malonic + natri etylat D. etylamoni clorua + amoniac
3/ Cho các dung dịch : dd Ba(OH)2, dd Ba(NO)2, nước brom , dd KMnO4, dd NaOH, dd HNO3 đặc. Số dung dịch có thể dùng để nhận biết được ngay SO2 và SO3 (coi cả 2 ở thể hơi) là :
A. 4 B. 6 C. 3 D. 5
4/
![dwdewe.jpg](http://cB5.upanh.com/22.897.29911024.brr0/dwdewe.jpg)
Last edited by a moderator: