Giúp em câu 3 trong đề tự luyện số 17

D

ducmanh93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi thực hiện giao thoa với 2 nguồn kết hợp [TEX]{O}_{1}{O}_{2}[/TEX] cách nhau 12 cm với
[TEX]{u}_{1}=3cos\left(40\Pi t+\frac{\Pi }{6} \right)[/TEX]
[TEX]{u}_{1}=3cos\left(40\Pi t-\frac{\5\Pi }{6} \right)[/TEX]
Vận tốc truyền sóng là 60cm/s. Số điểm dao động với biên độ 1,5 cm trong đoạn [TEX]{O}_{1}{O}_{2}[/TEX] là bao nhiêu?
A. 8.
B. 16.
C. 9.
D. 18.

Mọi người giải chi tiết hộ em với. Em cám ơn!
 
H

hailua93

Khi thực hiện giao thoa với 2 nguồn kết hợp [TEX]{O}_{1}{O}_{2}[/TEX] cách nhau 12 cm với
[TEX]{u}_{1}=3cos\left(40\Pi t+\frac{\Pi }{6} \right)[/TEX]
[TEX]{u}_{1}=3cos\left(40\Pi t-\frac{\5\Pi }{6} \right)[/TEX]
Vận tốc truyền sóng là 60cm/s. Số điểm dao động với biên độ 1,5 cm trong đoạn [TEX]{O}_{1}{O}_{2}[/TEX] là bao nhiêu?
A. 8.
B. 16.
C. 9.
D. 18.

Mọi người giải chi tiết hộ em với. Em cám ơn!
lamda=3 => 12=4 lamda mà mỗi lamda co 4 điểm dao động li độ 1,5 cm => cp 16d
 
Top Bottom