Giúp em cân bằng amin này với! tự nhiên quên luôn cách cân bằng!

T

thupham22011998

C_nH_{2n+3}N +(3/2.n+3/4) O_2 ---------> nCO_2 + (n+3/2)H_2O +1/2 N_2[/TEX]
đối với bài này bạn chỉ cần them chỉ số của CO2 và H2O,N2 sau đó cộng tổng O rồi chia 2 thôi
 
6

6110129_0402

C_nH_{2n+3}N +(3/2.n+3/4) O_2 ---------> nCO_2 + (n+3/2)H_2O +1/2 N_2[/TEX]
đối với bài này bạn chỉ cần them chỉ số của CO2 và H2O,N2 sau đó cộng tổng O rồi chia 2 thôi

hình như bạn sai ruj mình mới làm ra nek!!! Nhờ bạn mình mới làm ra.tks bạn!
[TEX]C_nH_{2n+3}N +(3n+\frac{3}{2}) O_2 ---------> nCO_2 + \frac{2n+3}{2}H_2O +\frac{1}{2} N_2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom