Giúp em cách giải chi tiết với

A

adzu98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại một điểm M có hai điện trường chồng chất lên nhau. Điện trường E1M = 100 V/m do điện tích điểm dương Q1 đặt tại điểm A gây ra. Điện trường E2M = 200 V/m do điện tích điểm âm Q2 đặt tại điểm B gây ra. Điện trường tổng hợp tại M có cường độ EM = 300 V/m. Kết luận nào dưới đây về vị trí tương đối của điểm M là đúng?
  • M nằm ngoài đường thẳng AB.
  • M nằm trên đường thẳng AB, ngoài đoạn AB, gần A hơn B.
  • M nằm trên đường thẳng AB, ngoài đoạn AB, gần B hơn A.
  • M nằm trên đoạn AB.
 
Top Bottom