Dung dịch
tranannhi91 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 64 14 26 21 Bình Thuận THCS Ham Phu 13 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 13 Tháng mười 2019 #2 tranannhi91 said: View attachment 133900View attachment 133900 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dd gồm : Al3+ 0,2 mol, Mg2+ 0,4 mol, Cl- 0,8 mol và SO42- x mol Bảo toàn điện tích : 3*0,2 + 2*0,4 = 1*0,8 + 2*x = 1,4 => x = 0,3 Dùng muối Al2(SO4)3 0,1 mol => m = 342*0,1 = 34,2 MgCl2 0,4 mol => m = 95*0,4 = 38
tranannhi91 said: View attachment 133900View attachment 133900 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dd gồm : Al3+ 0,2 mol, Mg2+ 0,4 mol, Cl- 0,8 mol và SO42- x mol Bảo toàn điện tích : 3*0,2 + 2*0,4 = 1*0,8 + 2*x = 1,4 => x = 0,3 Dùng muối Al2(SO4)3 0,1 mol => m = 342*0,1 = 34,2 MgCl2 0,4 mol => m = 95*0,4 = 38