giúp em bt hình giải tích phẳng này với!

V

viemkute_bd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: cho M(2;-1) và đường tròn (C): x^2 + y^2=9. Viết pt đường tròn có r=4 , cắt (C) theo đường cong qua M và có độ dài ngắn nhất.
Bài 2:Cho parabol (p): y= x^2 - 2x, và (c): (x^2)/9 + y^2 =1. Chứng minh (p) cắt (c) tại 4 điểm phân biệt, biết A,B,C,D cùng nằm trên 1 đường tròn. Xác định tâm và bán kính đường tròn đó.(bài này bị mắc ở pt bậc 3)
bài 3:cho A(1;2) và B(3;6), cho d: 2x-y-1=0 . Tìm C thuộc d sao cho r đường tròn nội tiếp tam giác ABC lớn nhất
 
Top Bottom