C
cuong_dk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 1 sợi dây đàn hồi nằm ngang dài, đầu A dao động với biên độ 5cm theo phương thẳng đứng. Chu kì T =3s, tốc độ truyền sóng dọc theo dây v=5m/s. Phương trinh dao động tại điểm M cách A 1 đoạn d=2,5cm là
A . u = 5cos (\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/2) cm B . . u = 5cos (\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/2) cm
c. . u = 2,5cos (\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/2) cm d. . u = 2,5cos (\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/2) cm
em làm mọi cách mà vẫn ko ra dc độ lệch pha là \prod_{i=1}^{n}/2)
mong các bạn và thầy cô giúp đỡ
A . u = 5cos (\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/2) cm B . . u = 5cos (\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/2) cm
c. . u = 2,5cos (\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/2) cm d. . u = 2,5cos (\prod_{i=1}^{n}t + \prod_{i=1}^{n}/2) cm
em làm mọi cách mà vẫn ko ra dc độ lệch pha là \prod_{i=1}^{n}/2)
mong các bạn và thầy cô giúp đỡ