H
haphuong.1906@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Oxi hóa hoàn toàn 0,72g A, Dẫn sản phẩm cháy qua bình 1 chứa P2O5, bình 2 chứa dung dịch NaOH dư. Bình 1 tăng 1,08g, bình 2 tăng 2,2g. Xác định CTPT của A biết d(A,He)<18,5
Bài 2: A là HCHC (C,H,O) có mC: mO = 3:2. Đốt cháy A thu V/CO2 : V/H2O = 4:3 (cùng điều kiện). Xác định CTTN và CTPT của A biết trong A có 2 nguyên tử O
Bài 3: Đốt cháy hoàn toàn m gam A cần dùng 67,2l không khí (đkc). Dẫn sản phẩm cháy qua bình chứa dung dịch nước vôi trong có dư thu 40g kết tủa đồng thời thấy khối lượng bình tăng 24,8g. Xác định CTPT của A biết khi hóa hơi 2,8g A có thể tích bằng 1/2 thể tích của 2,8g N2 trong cùng điều kiện
Bài 2: A là HCHC (C,H,O) có mC: mO = 3:2. Đốt cháy A thu V/CO2 : V/H2O = 4:3 (cùng điều kiện). Xác định CTTN và CTPT của A biết trong A có 2 nguyên tử O
Bài 3: Đốt cháy hoàn toàn m gam A cần dùng 67,2l không khí (đkc). Dẫn sản phẩm cháy qua bình chứa dung dịch nước vôi trong có dư thu 40g kết tủa đồng thời thấy khối lượng bình tăng 24,8g. Xác định CTPT của A biết khi hóa hơi 2,8g A có thể tích bằng 1/2 thể tích của 2,8g N2 trong cùng điều kiện
Last edited by a moderator: