Giúp em bài tập hóa 11 với

Q

quyduongvp02

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)khi đôt cháy hoàn toàn các ankan thì ta được T=nCO2:nH2O.T biến đổi trong khoảng ?
2)Hỗn hợp A gồm CnH2n và H2(đồng số mol)dẫn qua Ni nung nóng thu được hỗn hợp B.Tỉ khối của B so với A là 1,6,Tính hiệu suất phản ứng hidro hoá
 
T

thupham22011998

Bài 1:

0<T<1

Bài 2:

Gọi nH2=nCnH2n ban đầu=1 mol; n CnH2n pu=a mol

CnH2n + H2-->CnH2n+2
a................a.........a

Ta có: $\frac{M_B}{M_A}=\frac{n_t}{n_s}=\frac{2}{1-a+1-a+a}=1,6$

-->a=0,75

-->H=75%
 
Top Bottom