K
khoangtroicuabe
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(d1) [tex]\frac{x-1}{2}[/tex]=[tex]\frac{y+1}{1}[/tex]=[tex]\frac{z-1}{1}[/tex]
(d2) [tex]\left\{ \begin{array}{l} x+2y-z+1=0 \\ x-y+z+1=0 \end{array} \right.[/tex]
viết phương trình đường thẳng d thoả mãn các điều kiện (d) đi qua A(2,-1,2) cắt d1 và khoảng cách từ (d) đến (d2) là lớn nhất
(d2) [tex]\left\{ \begin{array}{l} x+2y-z+1=0 \\ x-y+z+1=0 \end{array} \right.[/tex]
viết phương trình đường thẳng d thoả mãn các điều kiện (d) đi qua A(2,-1,2) cắt d1 và khoảng cách từ (d) đến (d2) là lớn nhất
Last edited by a moderator: