giúp em bài này

Q

quagiangsinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai nguồn kết hợp A, B với AB =16cm, trên mặt thoáng chất lỏng, dao động theo pt uA=5cos(30pit)mm và uB=5cos(30pit+pi/2). Coi biên độ sóng không đổi, tốc độ sóng v=60cm/s.Gọi O là trung điểm của AB, điểm đứng yên trên AB gần O nhất và xa nhất một đoạn tương ứng là bao nhiêu ?
 
M

makumata

bài này hai nguồn vuông pha nhau
sd công thức tính cực đại,cực tiểu trên AB
khoảng cách gần nhất tương ứng với k=1,xa nhất tương ứng với giá trị k lớn nhất
%%-
 
O

ordinarytrungque

ai nguồn kết hợp A, B với AB =16cm, trên mặt thoáng chất lỏng, dao động theo pt uA=5cos(30pit)mm và uB=5cos(30pit+pi/2). Coi biên độ sóng không đổi, tốc độ sóng v=60cm/s.Gọi O là trung điểm của AB, điểm đứng yên trên AB gần O nhất và xa nhất một đoạn tương ứng là bao nhiêu ?
Làm trắc nghiệm c nhớ cho các đ/a nhé.
2 nguồn vuông:
CT: d2-d1=(4k-1)lamda/4
c giải tiếp nhé.
 
Q

quagiangsinh

thank chị và bạn nhé hihihi
cho mình hỏi là khi hén cùng pha hay trễ pha môt góc denta phy thì dùng công thức nào thế?
 
Top Bottom