V
vnbot99
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chiếu bức xạ lamda=0.4*10^-6 m vào catot của 1 tế bào quang điện . Công thoát e của kim loại làm catot là A=2eV. Nếu đặt vào giữa anot và catot Uak=5V thì động năng cực đại của e khi tới catot là
A/1.77*10^-19J
B/1.1*10^-19 J
C/9.77*10^-19 J
D/6.1*10^-19 J
e không hiểu cách tính bài này , thầy hm vật lý vừa làm vừa phân tích giúp em nha
A/1.77*10^-19J
B/1.1*10^-19 J
C/9.77*10^-19 J
D/6.1*10^-19 J
e không hiểu cách tính bài này , thầy hm vật lý vừa làm vừa phân tích giúp em nha