Giúp em bài này

V

vanculete

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Tìm m để hệ sau có nghiệm

[TEX]\left{\begin{ x+y\le 3}\\{x+y+\sqrt{2y(x+2) +2m+3}} =3[/TEX]

Bài 2 : hệ trục Oxy : (C) [TEX]:(x-6)^2 +(y-13)^2=25[/TEX]

Viết PT (C') tiếp xúc Ox tại O và tiếp xúc với đường tròn (C)

Bài 3 : Viết PT chính tắc của Hypebol (H) biết chu vi hình chữ nhật cơ sở của (H) bằng 20, và (H) có tâm sai bằng [TEX]\frac{\sqrt{13}}{3}[/TEX]
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

Bài 1:
picture.php

picture.php

==========================================
Anh chúc em đạt kết quả cao!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

Bài 2:
picture.php

==================================
Chúc em thành công!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

===========================================
Anh chúc em thành công!
 
Top Bottom