A
acrush501
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
A(2,-1,3)
B(4,0,1)
C(-10,5,3)
tìm toạ độ tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC?
(em làm bằng vecto đơn vị nhưng số lẻ quá
)
2.Cho (p1):2x-3y+6z-2=0 và (p2):3x-12y+4z-6=0
điểm A(2,5,-1)
M là 1 điểm di động trên 2 mặt phẳng p1 và p2.Xác định toạ độ điểm M sao cho độ dài đoạn MA min?
A(2,-1,3)
B(4,0,1)
C(-10,5,3)
tìm toạ độ tâm đường tròn nội tiếp tam giác ABC?
(em làm bằng vecto đơn vị nhưng số lẻ quá
2.Cho (p1):2x-3y+6z-2=0 và (p2):3x-12y+4z-6=0
điểm A(2,5,-1)
M là 1 điểm di động trên 2 mặt phẳng p1 và p2.Xác định toạ độ điểm M sao cho độ dài đoạn MA min?
Last edited by a moderator: