giup em bai nay voi

T

thanhvinh_12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dung dich X co chua AgNo3 va cu(no3)2 co cung nong do .Them mot luong hon hop gom 0.05 mol Al va 0.12 mol Fe vao 100ml dung dich X cho toi khi phan ung ket thuc thu duoc chat ran Y gom 3 kim loai .Cho Y vao Hcl du thay thoat ra 0.15 gam khi .Nong do mol/l cua hai muoi trong dung dich X la :
A:0.3M B:0.7M C:0.8M D:1.2M
 
C

changeguyy

dung dich X co chua AgNo3 va cu(no3)2 co cung nong do .Them mot luong hon hop gom 0.05 mol Al va 0.12 mol Fe vao 100ml dung dich X cho toi khi phan ung ket thuc thu duoc chat ran Y gom 3 kim loai .Cho Y vao Hcl du thay thoat ra 0.15 gam khi .Nong do mol/l cua hai muoi trong dung dich X la :
A:0.3M B:0.7M C:0.8M D:1.2M
3 Kl --> Ag Cu Fe
nFe dư = nH2 =0.075
gọi nồng độ của 2 d d là x --->
bảo toàn e
3nAl +2 nFe = nAg+ +2nCu=0.3x --->x =0.8M
 
Top Bottom