Giup em bai nay nha ^^

S

sojumeo

chọn B

ak nhầm chọn D. từ thời điểm bân đầu vật ở vị trí A/2 cái nay thay t=0 vào . ta có goc quét= wt=2pi.0.375=135 độ. suy ra từ vị trí A/2 chất điểm chuyển động theo chiều âm vì phi dương thêm 135 độ nữa . vễ đương trồn lượng giác rồi cộng góc thì vât sẽ ở vị trí-9.66. suy ra vât đi từ vị trí A/2 tức là 5cm về biên âm là 5+10 rồi quay về vị trí x=-9.66 tức là thêm quãng đường 10-9.66 suy ra vật đi dc quãng đường 5+10+10-9.66=15.34 cm suy ra đáp án D .
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom