I=\int_{}^{}(căn bậc 4 của 3 đến 1) của 1/ [ x(x^4 +1)] dx
T tuan13a1 13 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. I=\int_{}^{}(căn bậc 4 của 3 đến 1) của 1/ [ x(x^4 +1)] dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. I=\int_{}^{}(căn bậc 4 của 3 đến 1) của 1/ [ x(x^4 +1)] dx
H hocmai.toanhoc 14 Tháng mười 2011 #2 tuan13a1 said: [TEX]\int\limits_{\sqrt[4]{3}}^{1}\frac{dx}{{x(x^4+1)}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Hocmai.toanhoc giúp em bài này nhé!
tuan13a1 said: [TEX]\int\limits_{\sqrt[4]{3}}^{1}\frac{dx}{{x(x^4+1)}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Hocmai.toanhoc giúp em bài này nhé!