Giúp em bài lượng giác này với!

C

cherrykut3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 15 ( BTTL-PTLG đẳng cấp bậc 2. 3):

\frac{1}{\cos ^2 x} +\tan x +\cot x +\cot ^2 x -5=0


tuy bài này em ra kết quả rồi nhưng em ko biết có đúng ko.........em mong anh(chị) giúp em giải bài này để em học hỏi thêm..........em cảm ơn nhiều!!!:)
 
H

hocmai.toanhoc

câu 15 ( BTTL-PTLG đẳng cấp bậc 2. 3):

\frac{1}{\cos ^2 x} +\tan x +\cot x +\cot ^2 x -5=0


tuy bài này em ra kết quả rồi nhưng em ko biết có đúng ko.........em mong anh(chị) giúp em giải bài này để em học hỏi thêm..........em cảm ơn nhiều!!!:)

picture.php
 
Top Bottom