V
vumacdinhchi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số a, b, c thỏa mãn không có hai số nào đồng thời bằng 0 và [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 2(ab + bc + ca)[/tex]
[TEX]CMR:\ \sqrt{\frac{ab}{a^2 +b^2}} + \sqrt{\frac{bc}{c^2 +b^2}} +\sqrt{\frac{ac}{a^2 +c^2}} \geq \ \frac{1}{\sqrt{2}}[/tex]
bài đã được thầy ở lớp giải!
[TEX]CMR:\ \sqrt{\frac{ab}{a^2 +b^2}} + \sqrt{\frac{bc}{c^2 +b^2}} +\sqrt{\frac{ac}{a^2 +c^2}} \geq \ \frac{1}{\sqrt{2}}[/tex]
bài đã được thầy ở lớp giải!
Last edited by a moderator: