Giúp em 3 Bài Này Với Ạ

Q

quockhanh2403

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

942335_162552500578707_454205995_n.jpg
 
L

linh110

Câu 1 : Những bài này bạn chịu khó biến đổi là được
cos [tex]\varphi[/tex] 1=cos [tex]\varphi[/tex] 2
=> Z1=Z2
=>(Zl1-Zc1)^2=(Zl2-Zc2)^2
=> CR^250[tex]\pi[/tex] - 1/C.50[tex]\pi[/tex]=1/C.200[tex]\pi[/tex] -CR^2.200[tex]\pi[/tex]
=> C^2R^2=1/10000[tex]\pi[/tex]^2
=> C=1/(R100[tex]\pi[/tex])
=> L =R/100[tex]\pi[/tex]
=> Z= \sqrt[2]{R^2+(Zl-Zc)^2}
=> cos phi= R/Z
=>A
 
L

linh110

Câu 2
f1=60Hz=> cos [tex]\varphi[/tex] =1 => Zl=Zc=> L =[tex]\frac{1}{\frac{(2pif1)^2.C}[/tex]
f2=2f1 => cos [tex]\varphi[/tex]=1/căn 2 => R=l Zl -Zc l
=>L =R/(3pif1) => 1/C=R4pif1/3
f3=3/2 f1 => cos [tex]\varphi[/tex] = R/Z = R/([tex]\sqrt{R^2+(R-R4/9} [/tex]=R/[tex]\sqrt{R^2.106/81}[/tex]=0,874
 
T

truonglinhlinh96

gjai dum em bai nay voi anh(chj) oi

hai dao động điều hoà cùng phương cùng tần số có phương trình x1=A1.cos(wt+ pi/3) va x2= A2.cos(wt - pi/2) và phương trình tổng hợp x=6.cos(wt + phj).
a) Thay đổi A1 để A2 cực đại. Tìm A2.
b) Thay đổi A1 để A2 cực tiểu. Tìm A2 MIN.
 
L

linh110

Câu 3 : Làm tương tự như câu 2 khi thay đổi f có cùng P
=> l Zl1-Zc1 l= lZl2 -Zc2l
=> L=[tex]\frac{1}{\frac {16f1^2C}[/tex] ( những cái này mình bỏ pi cho nó dễ nhìn , tại lát nữa nó cũng rút gọn thôi )
P=0,8 P max => R^2 + (Zl-Zc)^2=0,8R^2
=> R=2l Zl -Zc l
=> R=12f1L
Khi f=3f1 => ...bạn thế số vô nhá với Z=[tex]\sqrt{R^2 + (5/18)^2.R^2}[/tex]
 
Top Bottom