GIÚP EM 2 CAU NAY VS.THKS MOI NGUOI NHA
N ngoducky1705 29 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP EM 2 CAU NAY VS.THKS MOI NGUOI NHA
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP EM 2 CAU NAY VS.THKS MOI NGUOI NHA
T trannga1905 29 Tháng năm 2012 #2 câu 1 D sai vì khi t=pi/2.căn LC=T/4---------> u=0 ---------> i=Io (i^2/Io^2+u^2/U^2=1) mà năng l từ=1/2 Li^2=1/2.LIo^2=C.Uo^2/2 câu 2 ADCT : U.I.Cos@=R.I^2 (P sinh ra) + P'( p nhiệt năng) ----------->220.0,85.I=170+17 --------->I=1
câu 1 D sai vì khi t=pi/2.căn LC=T/4---------> u=0 ---------> i=Io (i^2/Io^2+u^2/U^2=1) mà năng l từ=1/2 Li^2=1/2.LIo^2=C.Uo^2/2 câu 2 ADCT : U.I.Cos@=R.I^2 (P sinh ra) + P'( p nhiệt năng) ----------->220.0,85.I=170+17 --------->I=1