H
hunganh256
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
@};-@};-@};-1/đoạn mạch điện RLC nối tiếp ; cuộn cảm thuần có độ tự cảm L = 1/pi H. một điện áp xoay chiều u = 100(căn2)cos(wt+pi/2)(v) được đặt vào hai đầu mạch . thây đổi điện dung C của tụ điện đến C'=22 uF thì công suất tiêu thụ trên mạch cực đại , tần số dòng điện sấp sỉ là ( em tính ra 60 Hz ko bít đúng ko )
2/một ống tia X có hiệu điện thế U phát ra bức xạ có lamda min =4.97 antron . để tăng độ cứng tia x , người ta tăng thêm hiệu điện thế giữa 2 cực 500v , bước sóng ngắn nhất của tia x phát ra khi đó
và ai rành cách giải bài toán giao động = đường tròn chỉ em luôn , em cực ngu phần đó @-)@-)@-) cụ thể là bít chiếu mà ko bít khi nào thì góc alpha ở trên khi nào ở dưới ko bít khi nào nó ở trong vs ở ngoài chỉ .. ai bít chỉ hộ em thank trước nha @};-@};-
2/một ống tia X có hiệu điện thế U phát ra bức xạ có lamda min =4.97 antron . để tăng độ cứng tia x , người ta tăng thêm hiệu điện thế giữa 2 cực 500v , bước sóng ngắn nhất của tia x phát ra khi đó
và ai rành cách giải bài toán giao động = đường tròn chỉ em luôn , em cực ngu phần đó @-)@-)@-) cụ thể là bít chiếu mà ko bít khi nào thì góc alpha ở trên khi nào ở dưới ko bít khi nào nó ở trong vs ở ngoài chỉ .. ai bít chỉ hộ em thank trước nha @};-@};-