giup em 1 cau hoi li thuyet ve dao dong dien tu

V

vanhuyen12h1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong mot mach dao dong LC,dien tich tren ban tu bien thien theo phuong trinh q=Qcos(wt-bi/2)thi
A:tai thoi diem T/4 va 3T/4 ,dong dien trong mach co do lon max,co chieu nhu nhau
B:tai thoi diem T/4 va 3T/4 dong dien trong mach co do lon cuc dai co chieu nguoc nhau
C:tai thoi diem T/2 va T dong dien trong mach co do lon cuc dai,co chieu nhu nhau
D:tai thoi diem T/2 vaT, dong dien trong mach co do lon cuc dai ,co chieu nguoc nhau
dup em chon dap an dung va giai thichgium em voi
 
T

trannga1905

trong mot mach dao dong LC,dien tich tren ban tu bien thien theo phuong trinh q=Qcos(wt-bi/2)thi
A:tai thoi diem T/4 va 3T/4 ,dong dien trong mach co do lon max,co chieu nhu nhau
B:tai thoi diem T/4 va 3T/4 dong dien trong mach co do lon cuc dai co chieu nguoc nhau
C:tai thoi diem T/2 va T dong dien trong mach co do lon cuc dai,co chieu nhu nhau
D:tai thoi diem T/2 vaT, dong dien trong mach co do lon cuc dai ,co chieu nguoc nhau
dup em chon dap an dung va giai thichgium em voi


i vuông pha vs u (i=u' (đạo ham)) ----->i=w.Qo.cos(wt)

t=o thì I=Io bạn sử dung đường tròn

A.tại t/d T/4 và 3T/4 ---->i=0 ---->Sai--->B cũng sai
C.tại t/d T/2 dòng điện đạt cực đại và ở biên (-) ---->vat c/đ về VTCB
t/d T dòng điện đạt cực đại và ở biên (+) ---->vat c/đ về VTCB

----> C đúng
D.sai vì nó cùng chiêu mà:D
 
Top Bottom