Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực a,b,c dương. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức sau:
[math]P=\dfrac{a}{\sqrt{(a+b)(a+c)}}+\dfrac{2b}{\sqrt{(b+c)(b+a)}}+\dfrac{c}{\sqrt{(c+a)(c+b)}}[/math]
mn giúp e câu cuối ạ( chụp màn hình hộ e với ạ)
[math]P=\dfrac{a}{\sqrt{(a+b)(a+c)}}+\dfrac{2b}{\sqrt{(b+c)(b+a)}}+\dfrac{c}{\sqrt{(c+a)(c+b)}}[/math]
mn giúp e câu cuối ạ( chụp màn hình hộ e với ạ)
Attachments
Last edited by a moderator: