giup e voi

K

kidhero

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ta truyền đi công xuất P=100kW, hiệu điện thế U=220V từ trạm hạ thế đến nơi tiêu thụ bằng dây dẫn có R=0,05. độ lệch pha giữa hiệu điện thế và cường độ dong điện là 30 độ. tính hiệu xuất tải điện
 
T

tre_em_may_trang

Tính I
Vì truyền tải cần 2 dây nên R=0,1 ôm
Tính công suất hao phi = I^2 . R
Rùi từ đấy tính hiệu suất
 
L

lehuong611

Tính I
Vì truyền tải cần 2 dây nên R=0,1 ôm
Tính công suất hao phi = I^2 . R
Rùi từ đấy tính hiệu suất

bạn ơi. t nghĩ ở đây cho R là điện trở tổng cộng rôi chứ nhỉ, nêu đề cho chiều dài dây( hay khoảng cách truyền tải điện) thì mình mới cần lưu ý là nhân đôi để ra R chứ . hihi
 
T

tre_em_may_trang

Đúng rùi, tại tớ dính lừa rùi nên mới cảnh giác( cảnh giác thừa ùi)
 
Top Bottom