N
ngoisaomayman_2011
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh Trịnh Hào Quang ơi , trong bài giảng của thầy Trần Phương có chỗ này e ko hiểu . A giúp e với . Đề bài là :
[TEX]sinx + cosx = {\frac{2sqrt{3}}{3}{\sqrt{1+sinxcosx}[/TEX] (1)
Đặt t = sinx+cosx => sinxcosx = {t^2-1}\{2}
(1) <=> Căn 6 x căn (t^2 +1) = 3t . E ko hiểu chỗ này !
[TEX]sinx + cosx = {\frac{2sqrt{3}}{3}{\sqrt{1+sinxcosx}[/TEX] (1)
Đặt t = sinx+cosx => sinxcosx = {t^2-1}\{2}
(1) <=> Căn 6 x căn (t^2 +1) = 3t . E ko hiểu chỗ này !
Last edited by a moderator: