X Xuân-Thư Học sinh mới 23 Tháng mười 2022 1 0 1 17 Đắk Lắk 12 Tháng năm 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y = - - x ^ 3 - (2m + 1) * x ^ 2 + (m ^ 2 + 3) * x - 1 có đồ thị là (c). tìm tất cả các giá trị m sao cho tiếp tuyến có hệ số góc nhỏ nhất của (c) song song với đường thẳng y=-5x-3.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y = - - x ^ 3 - (2m + 1) * x ^ 2 + (m ^ 2 + 3) * x - 1 có đồ thị là (c). tìm tất cả các giá trị m sao cho tiếp tuyến có hệ số góc nhỏ nhất của (c) song song với đường thẳng y=-5x-3.