giúp e với ạ!!

L

lmboy99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: Người ta dẫn dòng từ nơi sx đến nơi tiêu thụ bằng dây dẫn có tổng điện trở R = 1 ôm.Công suất và HĐT đến nơi tiêu thụ là P= 1KW và U = 220V.Tính:
a.Công suất hao phí trên dây dẫn
b.Hiệu suất dẫn điện

B2: Bếp điện gồm 2 điện trở R1 và R2 có thể mắc nối tiếp hoặc song song và cùng U không đổi.Lúc đầu mắc nối tiếp sau đó chuyển sang song song
a.Công suất bếp điện tăng lên hay giảm đi bn lần?
b.Tính R1 theo R2 để công suất tăng lên hay giảm đi ít nhất
e cảm ơn!!
 
Top Bottom