L
leminhaj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai1/cho hàm số:[TEX]y=(x^3)/3-((sina+cosa)x^2)/2+(3sin2a)x/2[/TEX]
tim a de ham so dat cuc tri thoa man:[TEX]x+x'=x^2+x'^2[/TEX]
Bài 3. Cho họ đường cong bậc ba (Cm) có phương trình là [TEX]y = -x^3+mx^2-m[/TEX]
a. Với m=3. Gọi A và B là 2 điểm cực đại và cực tiểu của (C) và M là điểm bất kỳ trên cung AB với M
khác A, B. Chứng minh rằng trên (C) ta tìm được hai điểm tại đó có tiếp tuyến vuông góc với tiếp tuyến tại
M với (C).
b. Định m để (Cm) có 2 điểm cực trị. Viết phương trình đường thẳng qua 2 điểm cực trị.
tim a de ham so dat cuc tri thoa man:[TEX]x+x'=x^2+x'^2[/TEX]
Bài 3. Cho họ đường cong bậc ba (Cm) có phương trình là [TEX]y = -x^3+mx^2-m[/TEX]
a. Với m=3. Gọi A và B là 2 điểm cực đại và cực tiểu của (C) và M là điểm bất kỳ trên cung AB với M
khác A, B. Chứng minh rằng trên (C) ta tìm được hai điểm tại đó có tiếp tuyến vuông góc với tiếp tuyến tại
M với (C).
b. Định m để (Cm) có 2 điểm cực trị. Viết phương trình đường thẳng qua 2 điểm cực trị.
Last edited by a moderator: