Giúp e câu hỏi về dđ với

N

nichouxx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho em hỏi là ở vị trí nào thì V=1/2 Vmax và a=1/2amax. Thế năng và động năng của con lắc đơn cũng vậy. Với ai đã học khóa của thầy Hùng thì cho e xin cái cách học với thầy, thầy dạy siêu quá nên e như rùa bò theo sau vậy. Tks a chị trước
 
H

hocmai.vatli

Cho em hỏi là ở vị trí nào thì V=1/2 Vmax và a=1/2amax. Thế năng và động năng của con lắc đơn cũng vậy. Với ai đã học khóa của thầy Hùng thì cho e xin cái cách học với thầy, thầy dạy siêu quá nên e như rùa bò theo sau vậy. Tks a chị trước
không có vị trí nào mà đồng thời V=1/2. Vmax và a=1/2 a_max đâu nhé
bạn nên nhớ: a=-omega^2.x
v^2=omega^2.(A^2-x^2)
 
Top Bottom