Giup e câu c với
Hữu Khải Học sinh mới Thành viên 17 Tháng chín 2017 10 0 16 20 Quảng Trị 25 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng mười hai 2018 #2 Hữu Khải said: View attachment 95592 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đèn 2 song song với biến trở nên khi đèn 2 sáng bình thường thì U2 = Ub = 12V, I2 = 0,6A Đèn 1 sáng bình thường nên U1 = 6V, I1 = 1A Ta có: I = I1 = I2 + Ib = 1A suy ra: Ib = 0,4A Vậy giá trị biến trở khi đó là: Rb = Ub/Ib = 12/0,4 =30 ôm
Hữu Khải said: View attachment 95592 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đèn 2 song song với biến trở nên khi đèn 2 sáng bình thường thì U2 = Ub = 12V, I2 = 0,6A Đèn 1 sáng bình thường nên U1 = 6V, I1 = 1A Ta có: I = I1 = I2 + Ib = 1A suy ra: Ib = 0,4A Vậy giá trị biến trở khi đó là: Rb = Ub/Ib = 12/0,4 =30 ôm