Giúp e bài này với: Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có ABCD ...

H

honganbi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có ABCD là hình thoi cạnh bằng a. Góc BAD = 60 độ. Các cạnh bên SA = SB = SD = a(căn3)/2. Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa 2 đường thẳng BD,SC theo a.
đáp số là: V = a^3(căn5)/12
khoảng cách là a(căn5)/(2căn7)
@-)
 
Top Bottom