giup e bai nay nha

C

chungtopro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong 1 binh kin dung 22.4lit H2,C2H4,C3H6(dktc). ty le so mol C2H4 va C3H6 la 1:1. dot binh 1 thoi gian sau do lam lanh binh toi 0 do c va ap suat trong binh luc do la P. Ty khoi so voi H2 cua hon hop trong binh truoc va sau khi nunng la 7,56 va 8,4. tinh P

bài viết phải có dấu + chú ý tiêu đề !
 
Last edited by a moderator:
D

death15

cái này áp dụng công thức : [TEX]n_0.d_0 = n_1.d_1[/TEX] là ta được [TEX]n_1 = 0,9 mol[/TEX]

có được số mol lúc sau thế vào công thức bt thì được p = 0,9 luôn nha bạn ^^!
 
Top Bottom