P
phamthuong0801
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (C) : (x - 4 )^2 + y^2 = 4 . Tìm điểm M trên trục Oy sao cho từ M kể được 2 tiếp tiếp tới (C) , biết đường thẳng đi qua 2 tiếp điểm đi qua điểm N (8 ; 5).
Cho đường tròn (C) : (x-1)^2 + (y+2)^2 = 10 và điểm A(1; 0) . Viết phương trình đường thẳng cắt (C) tại 2 diểm M,N sao cho tam giác AMN vuông cân tại A.
Cho đường tròn (C) : (x-1)^2 + (y+2)^2 = 10 và điểm A(1; 0) . Viết phương trình đường thẳng cắt (C) tại 2 diểm M,N sao cho tam giác AMN vuông cân tại A.