Giải hệ (2x^2 - 3x + 4)(2y^2 - 3y +4) = 18 x^2 +y^2 + xy - 7x - 6y +14 = 0
L long210296 28 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ (2x^2 - 3x + 4)(2y^2 - 3y +4) = 18 x^2 +y^2 + xy - 7x - 6y +14 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ (2x^2 - 3x + 4)(2y^2 - 3y +4) = 18 x^2 +y^2 + xy - 7x - 6y +14 = 0