giup dum minh bai 0xy

D

dinhthao_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BÀI 1:0xy,viết phương trình đường tròn (C)tiếp xúc z 0x tại A(1;0) và tiếp xúc ngoài (C'') : (x+3)^2 +(y+1)^2=9
bài 2: 0xy,cho A(4;5).Viết phương trìn đường tròn (C) đi qua A có tâm thuộc 0x cà cắt trục tung tại M,N với MN=6
 
N

nguyenbahiep1

BÀI 1:0xy,viết phương trình đường tròn (C)tiếp xúc z 0x tại A(1;0) và tiếp xúc ngoài (C'') : (x+3)^2 +(y+1)^2=9

Gọi I và R là tâm và bán kính của (C)

[laTEX]I (1, m) \Rightarrow R = |m| \\ \\ \sqrt{4^2+(m+1)^2} = 3+ |m| \Rightarrow m =?[/laTEX]
 
N

nguyenbahiep1

bài 2: 0xy,cho A(4;5).Viết phương trìn đường tròn (C) đi qua A có tâm thuộc 0x cà cắt trục tung tại M,N với MN=6

[laTEX]I (m, 0) \\ \\ (m-4)^2 +5^2 - m^2 = (\frac{6}{2})^2 \Rightarrow m = ? [/laTEX]
 
D

dinhthao_95

thac mac

cho e hoi trong đề thi đại học câu 0xy mình có dk vẽ hình dô xong dùng hình suy ra 1 số cái dk ko ạ?
 
N

nguyenbahiep1

cho e hoi trong đề thi đại học câu 0xy mình có dk vẽ hình dô xong dùng hình suy ra 1 số cái dk ko ạ?

được em tuy nhiên nếu các dữ kiện đó là cố định .Tốt nhất là ít làm chuyện đó vì đề thi thường là các điểm không cố định ta chỉ cần đánh giá sai 1 yếu tố nào dó sẽ dẫn tới giải bài sai hoặc thiếu nghiệm ngay
 
Top Bottom