Giúp dùm câu đề SPHN

T

tho_trang_0908

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch nhỏ AM và MB mắc nối tiếp. Đoạn mạch AM chỉ có điện trở R1= 30, đoạn mạch MB gồm điện trở R2 = 10, cuộn dây thuần cảm có L = 3/(10pi) và tụ điện có C thay đổi mắc nối tiếp. Đặt vào AB điện áp u = 100căn2cos100pit. Điều chỉnh C để điện áp hiệu dụng MB cực tiểu. Giá trị U(MB)?
DA: 25V
 
S

smalllove2426

ai giup mih vs

1.cho hinh lang tru tam giac deu ABCD.A'B'C'D' co canh day = a, va 1 diem D tren canh BB',mat phang qua cac diem D,A,C tao vs mp day (ABC) mot goc anpha ma mp qua cac diem DA'C' tao vs mp day A'B'C' 1goc beta.tinh the tich khoi lang tru,.;)
2.cho hinh chop S.ABC co cac mat ben deu la tam giac vuong dinh S va SA=SB=SC=a...tinh d[S;(ABC)] @};-
3.cho hinh chop S.ABC co day la tam giac deu canh acan3 duong cao SA=a.mat phang qua A va vuong goc vs SB tai H,cat SC tai k.tinh Sk va S.VAHK:|
4.cho hinh chop 'S.ABCD day ABCD la nua luc giac deu vs AB= BC=CD=a.va AD=2a, hai mat ben SAB va SAD vuong goc vs day,mp(SBD)tao vs mp chua day mot goc 45 độ, tính V cua hình chóp đó,va d[C;SBD]:)>-
 
S

smalllove2426

22

1.cho hinh lang tru tam giac deu ABCD.A'B'C'D' co canh day = a, va 1 diem D tren canh BB',mat phang qua cac diem D,A,C tao vs mp day (ABC) mot goc anpha ma mp qua cac diem DA'C' tao vs mp day A'B'C' 1goc beta.tinh the tich khoi lang tru,.;)
2.cho hinh chop S.ABC co cac mat ben deu la tam giac vuong dinh S va SA=SB=SC=a...tinh d[S;(ABC)] @};-
3.cho hinh chop S.ABC co day la tam giac deu canh acan3 duong cao SA=a.mat phang qua A va vuong goc vs SB tai H,cat SC tai k.tinh Sk va S.VAHK:|
4.cho hinh chop 'S.ABCD day ABCD la nua luc giac deu vs AB= BC=CD=a.va AD=2a, hai mat ben SAB va SAD vuong goc vs day,mp(SBD)tao vs mp chua day mot goc 45 độ, tính V cua hình chóp đó,va d[C;SBD]:)>-


hihi toan bai de nhug minh luoi wa may bn giup minh vs nha
 
N

nam066

1. Đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch nhỏ AM và MB mắc nối tiếp. Đoạn mạch AM chỉ có điện trở R1= 30, đoạn mạch MB gồm điện trở R2 = 10, cuộn dây thuần cảm có L = 3/(10pi) và tụ điện có C thay đổi mắc nối tiếp. Đặt vào AB điện áp u = 100căn2cos100pit. Điều chỉnh C để điện áp hiệu dụng MB cực tiểu. Giá trị U(MB)?
DA: 25V
[TEX]U_(MB)[/TEX] đạt giá trị cực tiểu khi mạch cộng hưởng đó pạn ( viết biểu thức tính U ra, tự nhiên sẽ thấy)
[TEX]minU=\frac{100}{30+10}.10=25 V[/TEX]
 
Top Bottom