giúp dùm 1 bài

C

chimcanhcut93

nCO2=0.45mol,nH2O=0.7mol =>nH20>nCO2 => ancol no đơn chức
nO=n(ancol)=nH20-nCO2=0,25mol
nO(cần dùng)=2nCO2+nH2O-nO=1,35mol
=>nO2(cần dùng)=1.35/2=0.675mol=>V=15,12l
 
B

bunny147

Bạn ấy giải bằng bảo toàn nguyên tố oxi đấy .
------------------------------------------------
Mod del bài này dùm tớ nha, tớ ko cố ý trả lời thừa đâu , do là gửi lên 1 lúc >.<
 
B

bokadn

chia hỗn hợp gồm C3H6,C2H4,C2H2 thành 2 phần = nhau
-đốt cháy phần 1 thu được 2,24 lít khí CO2
-Hiđỏ hoá phần 2 rồi đốt cháy hết SP thì V CO2 thu đc là ....
 
Top Bottom