S
sweetyboy55
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cần mọi người chi giùm mai em phải nộp bài rùi
bài 1: hỗn hợp 2 đồng vị có nguyên tử lượng trung bình là 79,9.đồng vị 1 có số notron ít hơn đồng vị 2 là 2. đồng vị 1 có % nguyên tử = 11/9 % nguyên tử của đồng vị 2.xác định số khối của mỗi đồng vị
bài 2: nguyên tố X có đồng vị X1 và X2.Biết :
tổng số khối của 2 đồng vị là 72
X1 có tổng số hạt 52 và có % số nguyên tử gấp 3 lần % số nguyên tử của X2.nguyên tử khối TB=35,5
a) tính % số nguyên tử của mỗi đồng vị
b) viết kí hiệu nguyên tử của X1 và X2
bài 1: hỗn hợp 2 đồng vị có nguyên tử lượng trung bình là 79,9.đồng vị 1 có số notron ít hơn đồng vị 2 là 2. đồng vị 1 có % nguyên tử = 11/9 % nguyên tử của đồng vị 2.xác định số khối của mỗi đồng vị
bài 2: nguyên tố X có đồng vị X1 và X2.Biết :
tổng số khối của 2 đồng vị là 72
X1 có tổng số hạt 52 và có % số nguyên tử gấp 3 lần % số nguyên tử của X2.nguyên tử khối TB=35,5
a) tính % số nguyên tử của mỗi đồng vị
b) viết kí hiệu nguyên tử của X1 và X2
Last edited by a moderator: