G
giangcoi_tkbn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
số đồng phân tác dụng cả vs axit lẫn bazo của C3H7O2N
e viết dc 10 cái: aa(2): C-C(N)-COOH;C(N)-C-COOH
chức este 4 cái: C-COO-C(N);C(N)-COO-C;HCOOC(N)-C;HCOOC-C-N
MUỐI CÓ 2: C=C-COONH4;HCOO-N-C=C;
AMIN B2: C-N-C-COOH;HCOOC-N-C
có thiếu hay dư cái nào hay thiếu cái nào k mọi n?
câu 2: số đồng phân C3H7o2n lưỡng tính?
số đồng phân tạp chức tác dụng axit lẫn bazo?
số đồng phân td NaOh tạo muối và chất h/c?
e lơ mơ cái này qa.viết toàn dư so vs đa,k biết sai thế nào? tks mọi n
e viết dc 10 cái: aa(2): C-C(N)-COOH;C(N)-C-COOH
chức este 4 cái: C-COO-C(N);C(N)-COO-C;HCOOC(N)-C;HCOOC-C-N
MUỐI CÓ 2: C=C-COONH4;HCOO-N-C=C;
AMIN B2: C-N-C-COOH;HCOOC-N-C
có thiếu hay dư cái nào hay thiếu cái nào k mọi n?
câu 2: số đồng phân C3H7o2n lưỡng tính?
số đồng phân tạp chức tác dụng axit lẫn bazo?
số đồng phân td NaOh tạo muối và chất h/c?
e lơ mơ cái này qa.viết toàn dư so vs đa,k biết sai thế nào? tks mọi n