Q
quagiangsinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Hai điểm A và B cách nhau 9cm trên bề mặt chất lỏng có 2 nguồn dao động theo phương thẳng đứng với phương trình uA=uB=0.5cos(100pit)cm. Vân tốc v=100(cm/s). Điểm M trên mặt nước thuộc dt đi qua A và vuông góc với A B sao cho phần tử môi trường tại M giao động với biên độ cực đại. khoảng cách A M có giá trị nhỏ nhất là :
Bài 2:Tại mặt chất lỏng có hai nguồn phát sóng kết hợp S1 và S2 dao động theo phương vuông góc với mặt chất lỏng có cùng phường trình u=2cos(40pit).Tốc độ truyền sóng là 80cm/s.Gọi M là điểm trên mặt chất lỏng cách S1 và S2 lần lượt là 12cm và 9cm. Coi biên độ sóng truyền tử hai nguồn đến điểm M là không đổi . Phần Tử chất lỏng tại M giao động với biên độ là bao nhiêu?
Bài 3:
A va B la 2 nguon song nuoc co bien do la a tan so f nhung nguoc pha nhau va phat song co lamda la 1.6cm.M la mot diem tren mat nuoc co hieu duong dj cua 2 song bang 2.56cm.I la trung diem AB.trong khoan MI co bao nhieu diem dao dong voi bien do acăn2.
Bài 2:Tại mặt chất lỏng có hai nguồn phát sóng kết hợp S1 và S2 dao động theo phương vuông góc với mặt chất lỏng có cùng phường trình u=2cos(40pit).Tốc độ truyền sóng là 80cm/s.Gọi M là điểm trên mặt chất lỏng cách S1 và S2 lần lượt là 12cm và 9cm. Coi biên độ sóng truyền tử hai nguồn đến điểm M là không đổi . Phần Tử chất lỏng tại M giao động với biên độ là bao nhiêu?
Bài 3:
A va B la 2 nguon song nuoc co bien do la a tan so f nhung nguoc pha nhau va phat song co lamda la 1.6cm.M la mot diem tren mat nuoc co hieu duong dj cua 2 song bang 2.56cm.I la trung diem AB.trong khoan MI co bao nhieu diem dao dong voi bien do acăn2.
Last edited by a moderator: