giúp bt thầy ngọc

V

vodanh12a58

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chất X là một este mạch hở có công thức phân tử là C4H6O2.Số este có công thức cấu tạo ứng với công thức phân tử đó là: A.3 B.4 C.5 D.6
đáp án là C, nhưng mình chỉ tìm được 3 cái là: CH3COOC2H3,C2H3COOCH3,HCOOC3H5
Liệu có phải đáp án sai không, nếu không tìm giúp mình với
 
V

vythuhien

Hỳ, đáp án không sai đâu bạn
HCOOC3H5 có 3 Đpct
HCOOC=C-C
HCOOC-C=C
HCOOC(C)=C
chúc bạn học tốt
 
Top Bottom