Giúp bài tập
L luc077 28 Tháng ba 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D dien0709 28 Tháng ba 2015 #2 $d:\dfrac{x-3}{-2}=\dfrac{y-6}{2}=\dfrac{z-1}{1}$ BA:$\dfrac{x}{4}=\dfrac{y}{2}=\dfrac{z-7}{-5}$ tham số rồi giải hệ trên=>$D(6;3;-0,5)=(d)\cap AB$=> dpcm $BA^2=45$=>pt mặt cầu (S) tâm A bk BA:$(x-4)^2+(y-2)^2+(z-2)^2=45$ $C\in d$=> $C(3-2t;6+2t;1+t)$ ycbt=>$C=(S)\cap (d)$=> $C_1(1;8;2)$ , $C_2(9;0;-2)$
$d:\dfrac{x-3}{-2}=\dfrac{y-6}{2}=\dfrac{z-1}{1}$ BA:$\dfrac{x}{4}=\dfrac{y}{2}=\dfrac{z-7}{-5}$ tham số rồi giải hệ trên=>$D(6;3;-0,5)=(d)\cap AB$=> dpcm $BA^2=45$=>pt mặt cầu (S) tâm A bk BA:$(x-4)^2+(y-2)^2+(z-2)^2=45$ $C\in d$=> $C(3-2t;6+2t;1+t)$ ycbt=>$C=(S)\cap (d)$=> $C_1(1;8;2)$ , $C_2(9;0;-2)$
L luc077 28 Tháng ba 2015 #3 dien0709 said: $d:\dfrac{x-3}{-2}=\dfrac{y-6}{2}=\dfrac{z-1}{1}$ BA:$\dfrac{x}{4}=\dfrac{y}{2}=\dfrac{z-7}{-5}$ tham số rồi giải hệ trên=>$D(6;3;-0,5)=(d)\cap AB$=> dpcm $BA^2=45$=>pt mặt cầu (S) tâm A bk BA:$(x-4)^2+(y-2)^2+(z-2)^2=45$ $C\in d$=> $C(3-2t;6+2t;1+t)$ ycbt=>$C=(S)\cap (d)$=> $C_1(1;8;2)$ , $C_2(9;0;-2)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái giải tìm D làm sao nói cụ thể dc ko bạn ?
dien0709 said: $d:\dfrac{x-3}{-2}=\dfrac{y-6}{2}=\dfrac{z-1}{1}$ BA:$\dfrac{x}{4}=\dfrac{y}{2}=\dfrac{z-7}{-5}$ tham số rồi giải hệ trên=>$D(6;3;-0,5)=(d)\cap AB$=> dpcm $BA^2=45$=>pt mặt cầu (S) tâm A bk BA:$(x-4)^2+(y-2)^2+(z-2)^2=45$ $C\in d$=> $C(3-2t;6+2t;1+t)$ ycbt=>$C=(S)\cap (d)$=> $C_1(1;8;2)$ , $C_2(9;0;-2)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái giải tìm D làm sao nói cụ thể dc ko bạn ?