Toán 10 giúp bài này với mọi người

killson-leethai

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười một 2018
5
2
21
20
Khánh Hòa
PBC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tất cả đều là vecto nha
1/cho hình chữ nhật ABCD gọi I,J là 2 điểm sao cho IA+3IB=0; JC-5JD=0
a) phân tích BI,AJ,IJ qua 2 vecto AB,AD
b) gọi M,P,Q là các điểm thỏa: MP= MA+3MB và MQ=MC-5MD. CHứng minh IP và JQ cắt nhau tại M

2)cho tam giác ABC và các điểm P,Q,R sao cho 3PB+4PC=0, 3AQ=2QC và RB-kRa=0. Tìm k để P,Q,R thẳng hàng
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

Lê Thị Kim Giang

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng hai 2018
32
22
6
20
Khánh Hòa
THCS Trịnh Phong
46510731_542568196206548_5420306701020561408_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Đình Hải
Top Bottom